Logo mobi

Bảo hành

Quy định bảo hành

 TOÀN AN MART cung cấp một phiếu bảo hành sản phẩm cho người mua ban đầu, hoặc sản phẩm  mua từ một đại lý bán lẻ ủy quyền của TOÀN AN MART. Được bảo hành miễn phí các khuyết tật do vật liệu và quy trình sản xuất trong một thời gian cụ thể, kể từ ngày mua hàng. Thời hạn bảo hành sẽ thay đổi tùy theo sản phẩm cụ thể, được ghi rõ trong tài liệu hướng dẫn người dùng của BẠN, trên bao bì sản phẩm, hoặc được liệt kê trong bảo hành sản phẩm của TOÀN AN MART, và được hưởng chế độ bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất hay của TOÀN AN MART( đối với những sản phẩm được nhập khẩu bởi TOÀN AN MART). Trong trường hợp có những khoàng thời gian bảo hành khác nhau, thì quy định khoảng thời gian bảo hành dài hơn sẽ được áp dụng.

Trừ trường hợp bị cấm bởi pháp luật. Bảo hành này được giới hạn người mua ban đầu và không được chuyển nhượng. Bảo hành này cung cấp cho BẠN quyền pháp lý cụ thể, và BẠN có thể có quyền bổ sung và thay đổi tùy theo luật pháp.

Nói chung sản phẩm của BẠN được đảm bảo để hoạt động, theo các thông số kĩ thuật của sản phẩm, và trong môi trường hoạt động dự kiến do nhà sản suất cung cấp và yêu cầu

Biện pháp khắc phục

Trong mọi trường hợp TOÀN AN MART sẽ là bên trung gian (nếu sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất) hoặc trực tiếp, để giải quyết quyền lợi cho KHÁCH HÀNG nếu sản phẩm bị bất kì một lỗi theo quy định của phiếu bảo hành. Và các biện pháp dự kiến là: 1) Để sửa chữa hoặc thay thế các thiết bị của sản phẩm. Hoặc 2) Để hoàn trả tiền. Bảo hành sẽ tùy theo điều kiện cụ thể, miễn là sản phẩm được chở về nơi ban đầu mua hàng. Hoặc một nơi khác tùy theo chỉ dẫn của TOÀN AN MART, với việc nhận phiếu bảo hành bản gốc ( hoặc bản sao hợp lệ của chúng). KHÁCH HÀNG có thể phải trả chi phí vận chuyển và xử lý, cũng như bất kỳ mức thuế áp dụng, trừ trường hợp bị cấm bởi luật pháp. TOÀN AN MART hay nhà sản xuất có quyền thay thế linh kiện hoặc tân trang lại các bộ phận trong điều kiện làm việc tốt, để sửa chữa, khắc phục lỗi của sản phẩm.

Bất kỳ sửa chữa hoặc thay thế linh kiện sẽ được bảo hành cho phần còn lại của thời gian bảo hành ban đầu, hoặc ba mươi (30) ngày, tùy điều kiện nào là lớn.

Sản phẩm hoặc linh kiện đã lỗi thời hay đã ngừng sản xuất

Bất cứ khi nào có thể, một sản phẩm hoặc linh kiện lỗi thời hoặc ngưng sản xuất sẽ được thay thế với cùng một sản phẩm. Nếu sản phẩm hoặc linh kiện bị hỏng là không thể thay thế , do sản phẩm của BẠN quá cũ hoặc nhà máy đã ngừng sản xuất sản phẩm hoặc linh kiện đó. TOÀN AN MART hoặc nhà sản xuất sẽ thay thế sản phẩm hoặc linh kiện bằng một sản phẩm hoặc linh kiện mới có chức năng tương tự và có giá trị bằng hoặc lớn hơn.

Các trường hợp không được bảo hành

Bảo hành này không bao gồm các vấn đề hoặc thiệt hại do, hoặc trong các trường hợp sau:

-         Hao mòn kết hợp với sử dụng bình thường

-         Bất kỳ sửa đổi, lạm dụng, tai nạn, hỏa hoạn, tháo gỡ, dùng sai mục đích, hoặc sửa chữa trái phép.

-         Bị rách, mất nhãn hiệu nhà sản xuất hoặc tem dán bảo hành trên sản phẩm

-         Bất kỳ hoạt động không đúng cách, bao gồm cả việc sử dụng không phù hợp với bất kỳ hướng dẫn sử dung sản phẩm.

-         Kết nối với bất cấp điện áp cung cấp không đúng

-         Sử dụng hàng tiêu dùng, như pin thay thế, không được cung cấp bởi nhà sản xuất, hoặc không thực hiện các khuyến cáo được nhà sản xuất yêu cầu

-         Bất kỳ nguyên nhân nào khác mà không liên quan đến một khiếm khuyết sản phẩm  vật liệu hoặc tay nghề.

Phiếu bảo hành

Không một nhân viên TOÀN AN MART, hoặc đại lý khác được phép thực hiện bất kỳ sửa đổi, gia hạn, bổ sung đối với phiếu bảo hành.

Thời hạn bảo hành đặc biệt của TOÀN AN MART

Khi KHÁCH HÀNG mua các sản phẩm được nhập khẩu bởi TOÀN AN MART

sẽ được gia hạn thêm thời gian bảo hành tùy thời gian cụ thể.

Các bước bảo hành

-         TOÀN AN MART sẽ thực hiện kiểm tra trực quan sản phẩm trước khi chấp nhận để đảm bảo không có thiệt hại vật chất có thể nhìn thấy trong quá trình vận chuyển mà có thể ảnh hưởng đến các sản phẩm bị trả lại

-         Chúng tôi cũng xác nhận phiếu bảo hành của sản phẩm, tem bảo hành.

-         Sản phẩm bị lỗi hoặc không phù hợp với các loại trừ bảo hành được liệt kê ở trên, hoặc phiếu bảo hành không rõ ràng sẽ được trả lại cho người gửi bằng chi phí của người gửi.

-         Sau khi kiểm tra, sản phẩm sẽ được xác nhận là đã nhận và nhân viên kĩ thuật có trách nhiệm thông báo tình trạng sản phẩm và báo ngày trả bảo hành cho KHÁCH HÀNG.

-         Nếu có thể vui lòng để lại Email cho chúng tôi để trong quá trình bảo hành  chúng tôi có thể cập nhật thông tin bảo hành về sản phẩm cho bạn.

Lưu ý

Trước khi gửi một yêu cầu bảo hành, TOÀN AN MART đề nghị BẠN liên hệ với nhóm hỗ trợ kĩ thuật của chúng tôi hoặc truy cập để xem lại phần hỗ trợ để được hỗ trợ kĩ thuật. Một sửa chữa đơn giản cho vấn đề của bạn có thể được tìm thấy ở đó.

Bất cứ khi nào có thể, các vật liệu đóng gói ban đầu nên được sử dụng để đóng gói các sản phẩm trở về, nếu bao bì gốc không có bạn nên sử dụng vật liệu đóng gói cung cấp sự bảo vệ tương tự hoặc cao hơn cho sản phẩm. Tất cả các sản phẩm đến với bất kỳ thiệt hại bên ngoài mà ảnh hưởng đến nội dung sản phẩm, sẽ bị từ chối và trả lại cho người gửi bằng chi phí của người gửi. TOÀN AN MART không chịu trách nhiệm về những thiệt hại phát sinh trong quá trình vận chuyển đến địa điểm chúng tôi nhận bảo hành.

 

Mọi thắc mắc khiếu nại về vấn đề bảo hành xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:

Trung tâm bảo hành: 08 54454547 – E. info@toanan.vn

 

Xin chân thành cảm ơn!

 Giải pháp an ninh TOÀN AN MART

Cùng bạn! phát triển bền vững

Hotline: 0914643679